Kính chào quý khách hàng!

Công ty TNHH Khai Lộc Đà Nẵng chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị và đồ dùng văn phòng phẩm cho các công ty. Tại đây khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như mức giá tiết kiệm nhất cùng với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Công ty chúng tôi luôn cung cấp cho Quý khách hàng các sản phẩm băng dính, băng keo đảm bảo chất lượng tốt nhất – chất lượng đẳng cấp quốc tế. 

Các sản phẩm băng dính, băng keo bao gồm: Băng keo trong, băng keo đục, băng keo OPP màu, băng keo giấy nhăn, băng keo hai mặt, băng keo Mousse hai mặt, băng keo Similly, băng keo OPP văn phòng phẩm, băng keo điện, …

Với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng nguồn nguyên liệu ổn định và với kinh nghiệm tích lũy được chúng tôi thấu hiểu tầm quan trọng của việc cho ra đời những sản phẩm có chất lượng cao, mức giá lại hợp lý, cạnh tranh phù hợp với nhu cầu của thị trường và thị hiếu cuả người tiêu dùng. 

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo cung cách phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp, với tiêu chí khách hàng là trên hết, chúng tôi luôn cố gắng đem lại sự hài lòng và lợi ích cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH KHAI LỘC ĐÀ NẴNG

Add: 36/22 Lý Thái Tông, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Tell:  02363727068  

Email: minhtamkhailoc@gmail.com

MST: 0401402450  

Website: http://bangkeokhailoc.ticc.vn

HOTLINE: 090.594.014