Đóng gói hàng hóa đạt tiêu chuẩn như thế nào?

Đây có lẽ là những câu hỏi được nhiều người và nhiều ngành quan tâm. Để có những thùng hàng, gói hàng đẹp mắt khi tới được tay khách hàng và đối tác nhiều doanh nghiệp thì như thế nào.

🔰 Hàng hóa, bưu kiện trước khi vận chuyển phải được đóng gói và niêm phong bởi người bán.
🔰 Khi đóng gói hàng hoá cần phải đảm bảo kiện hàng có thể chịu được các tác động như: bị đè, bốc vác, bê xếp,…
🔰 Gói hàng phải được bọc kín bằng băng keo đảm bảo trong quá trình vận chuyển sản phẩm không bị rơi khỏi bao bì.
🔰 Với một số mặt hàng dễ ướt, dễ bị bẩn cần được bọc trong túi nilon và dán kín bằng băng dính trước khi cho vào bao bì đóng gói.
🔰 Trong quy cách đóng gói thì các hàng hóa là tài liệu, hóa đơn phải để trong thùng hàng trước khi đóng gói, tuyệt đối không dán bên ngoài thùng.
🔰 Những loại hàng hóa là chất lỏng, hàng dễ dập vỡ, móp méo, nóng chảy,… thì phải đóng gói đúng quy cách đóng gói hàng hóa và phải dán cảnh báo đặc biệt bên ngoài thùng.
🔰 Những loại hàng hóa có hình dạng đặc biệt phải thực hiện bao gói cẩn thận và dán băng keo tất cả các góc cạnh sắc nhọn.
🔰 Một số sản phẩm có nhiều bộ phận nhỏ hay dạng hạt sẽ rất dễ bị đổ vỡ do đó cần gom gom lại và vào trong thùng, niêm phong chắc chắn hoặc có thể đựng trong túi vải.
🔰 Trên bao bì đóng gói hàng hóa phải có đầy đủ các thông tin về người nhận (tên người nhận, số điện thoại, địa chỉ), mã vận đơn, ghi chú hàng không nếu vận chuyển bằng đường hàng không.
Dong Goi Hang Chuan
Với những tiêu chuẩn trên thì bạn có thể tạo ra được những thùng hàng đạt tiêu chuẩn để đến tay những khách hàng của bạn mà bạn không lo sẽ bị hư hỏng, dễ vở sản phẩm bên trong nó.
Chúc bạn thành công!